[tintuc]
NHÀ MẪU CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 NẰM Ở ĐÂU VÀ  KHI NÀO MỞ BÁN DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 ?
Nhà mẫu căn hộ vincity quận 9 ( Minh họa )

Nhà mẫu căn hộ vincity quận 9 được đặt trong trung tâm thương mại vincom mega mall thuộc phường thảo điền, quận 2, TP.Hồ chí Minh . nhà mẫu dự kiến sẽ được khai trương vào cuối tháng 5/2018 và sẽ mở bán dự án vincity quận 9 vào tháng 6/2018 .

Nhà mẫu được thiết kế hoàn thiện và đầy đủ nội thất giúp khách hàng hình dung được viễn cảnh căn hộ vincity quận 9 sau này mình sinh sống sẽ như thế nào không gian, diện tích, thiết kế có phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình hay không , từ đó lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất .
Nhà mẫu căn hộ vincity quận 9 ( Minh họa )
Căn hộ vincity quận 9 sẽ được chia làm 3 phân khu chính với khoảng gần 44000 căn hộ, mỗi khu căn hộ vincity quận 9 đều có tiện ích trường học vinschool , bệnh viện vinmec được đặt riêng ở mỗi khu . căn hộ dự án vincity quận 9 được chủ đầu tư thiết kế nhỏ gọn giúp cho khách hàng dễ dàng lau dọn và trang trí đẹp hơn cho không gian sống của mình ngay tại dự án vincity quận 9 .

Tất cả các căn hộ Vincity Quận 9 đều nhìn đươc sông và công viên, có ban công đón gió tự nhiên thoáng mát hài hòa và thơ mộng cùng với tiện ích đầy đủ nằm ngay nội khu chỉ vài bước chân là đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ngay chính ngôi nhà của mình .

Nhà mẫu căn hộ vincity quận 9 ( Minh họa )

Dự án vincity quận 9 hiện tại chủ đầu tư đang lên kế hoạch để ra hàng . hiện tại đang lên chính sách bán hàng và chốt chính sách hổ trợ vay từ phía ngân hàng, đang có 6 ngân hàng tham gia hổ trợ vay vốn đó là vietcombank, viettinbank, techcombank, VP Bank, Tienphong Bank, SHB .

Hãy liên hệ ngay số 0943.75.75.66 để mua Trực Tiếp Chủ Đầu Tư đăng ký tham quan nhà mẫu.


 [/tintuc]

Liên Quan