[tintuc]

  MUA DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY KHÁCH HÀNG CÓ NHỮNG BĂN KHOĂN GÌ? 
Hồ bơi Vincity Quận 9 - Minh Họa

Tập Đoàn VinGroup
là một trong những nhà đầu tư, xây dựng và phát triễn về lĩnh vực Bất Động Sản uy tín nhất thị trường hiện nay tại việt nam. Là chủ đầu tư có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án, chất lượng xây dựng, thiết kế hài hòa, vị trí đẳng cấp, tiềm năng sinh lợi cực cao cho khách hàng . Điển hình với chuỗi các dự án Bất Động Sản như Vinpeal nha  trang, Vinpearl phú quốc, Vinhomes central park , Vincom…

Với Dự án Vincity vừa được công bố trong thời gian vừa qua, Tập Đoàn VinGroup lại một lần nữa thu hút cả người mua nhà và giới đầu tư bất động sản bởi vừa cho ra mắt một chuỗi dự án bất động sản Vincity có chất lượng tiện ích như Vinhomes nhưng giá cả lại hết sức bình dân rất phù hợp cho đại đa số khách hàng từ thu nhập thấp đến thu nhập cao. Và bởi vì thông tin này mà có không ít những thắc mắc, những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đặt ra cho dự án này.

BĂN KHOĂN KHÁCH HÀNG VỀ CĂN HỘ VINCITY
căn hộ nhà phố vincity Quận 9
Bất Động SảnVinhomes là chuỗi dự án mà Tập đoàn VinGroup đã đầu tư và xây dựng trước đó trên nhiều tỉnh thành. Đây là chuỗi dự án nhà ở chất lượng hàng sao với giá bán nhằm đến người có mức thu nhập cao. Do đó mà khi chuỗi Dự án Vincity được công bố, rất nhiều người boăn khoăn không biết liệu tuyên bố về một căn hộ Vincity với đầy đủ các tiện ích như Vinhomes lại có giá bán từ thấp đến trung bình chỉ từ 700 triệu/căn đây có phải chiêu trò gì của nhà đầu tư ?

Thực tế cho thấy thì vì dự án căn hộ VinCity nằm ở nhiều tỉnh thành, vị trí ở các tỉnh thành khác có thể là trung tâm nhưng VinCity Hà NộiVinCity TP.Hồ Chí Minh sẽ nằm ở khu vực ven và ngoại thành mà cụ thể là Gia Lâm, Đan Phượng ( Hà Nội ) và Quận 9, Quận 7 (Hồ Chí Minh).

Thực ra lý giải về điều này, đại diện của Tập Đoàn VinGroup cho biết: quỹ đất mà Tập Đoàn mua được khi giá đất tại những khu vực này còn rất rẻ, hơn nữa chúng tôi là người trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý mà không qua bất kì một khâu trung gian nào, do đó các Căn Hộ VinCity đều được bán ra với mức giá tầm trung như vậy.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY
Vị trí Vincity Quận 9
Nhiều khách hàng nghi ngờ bởi vị trí xa trung tâm nên giá bán các căn hộ Vincity mới rẻ như vậy. Thực tế điển hình như Dự án Vincity quận 9, hiện nay dự án này đang nằm tại phường long thạnh mỹ, Quận 9 ngay vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính và đặc khu kinh tế quận 9 .
Nhưng thực tế cả khu vực quận 9 đang được xây dựng đồng bộ từ cơ sở vật chất đến hệ thống giao thông, nhằm thuận lợi cho các dự án đang phát triển tại đây với mong muốn biến khu vực này trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Thực tế Dự án Vincity quận 9 nằm trên vị trí rất đắc lợi như bên cạnh Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối khu Đông Nam Bộ, bên cạnh xa lộ Hà Nội kết nối Đồng Nai và các quận trung tâm sài gòn. Đặc biệt là các tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3 sẽ hình thành trong năm 2020 giúp giao thông được thuận tiện hơn. Hơn nữa, Dự án Vincity quận 9 còn nằm cạnh khu du lịch Suối Tiên, khu Công nghệ Cao, sát Bến xe Miền Đông mới đang xây dựng tại đây…do đó có thể khẳng định các dự án Vincity quận 9 đều có vị trí vô cùng thuận lợi.

CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ VINCITY CÓ ĐẢM BẢO ?
nhà mẫu vincity quận 9 - Minh Họa
Nhiều người có suy nghĩ giá bán ra các căn hộ Vincity giá rẻ thì chất lượng Dự án Căn Hộ VinCity có đảm bảo? Đó là câu hỏi chung của tất cả các khách hàng, khách hàng có quyền nghi ngờ nhưng nhìn lại những dự án đã triển khai trong thời gian qua của Tập Đoàn Vingroup muốn mang lại cho cư dân khách hàng một tổ ấm, một nơi an cư với sự an tâm chứ không phải lợi nhuận mà lãnh đạo tập đoàn hướng tới. Do vậy chắc chắn chất lượng công trình dự án căn hộ Vincity là đảm bảo tốt nhất và đồng bộ nhiều tiện ích tích hợp ngay dự án vincity.

LIỆU CÓ TIỆN ÍCH NỘI KHU NHƯ VINHOMES ?
Từ rất nhiều dự án trước đó mà VinGroup xây dựng, các dự án này đều đi kèm những tiện ích nội khu như: Bệnh viên đa khoa Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, Bán lẻ tiêu dùngVinmart,Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi giải trí, xây dựng cảnh quan công viên cây xanh…. Và với Dự án Vincity nói chung và Dự án Vincity quận 9 nói riêng, Thì Tập Đoàn VinGroup đều cam kết sẽ có đầy đủ những tiện ích đồng bộ này, sẽ xây dựng Dự án VinCity thực sự là nơi mà gia đình bạn có thể thừa hưởng tất cả những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống và sẽ tổ ấm an cư lập nghiệp lâu dài cho gia đình bạn.

DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ VINCITY NHỎ HAY KHÔNG?
Diện tích Vincity Quận 9
Bởi giá bán rất rẻ nên nhiều người nghi ngờ Dự án căn hộ Vincity có diện tích nhỏ. Ngược lại với  diện tích căn hộ VinCity tối thiểu là từ 30m2 và mức trung bình là 50m2, lớn tới 90m2 đây là mức không gian khá rộng cho gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sinh sống.

Dự án Vincity là dự án mà Tập Đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng  một cái nhìn mới về nhà ở giá rẻ theo chất lượng tiện ích đạt chuẩn, cao cấp. Hiện nay, các Dự án Căn hộ Vincity Quận 9 tại TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành nhận đặt cọc ưu tiên giữ chỗ sớm và lựa chọn những căn có vị trí đẹp, do đó quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở và đầu tư xem thông tin mới tại website : http://www.vin-cityhcm.com/ để cập nhật thông tin sớm nhất .

Hãy liên hệ ngay số 0943.75.75.66 để mua Trực Tiếp Chủ Đầu Tư đăng ký tham quan nhà mẫu.


[/tintuc]

Liên Quan