[tintuc]

Tổng quan dự án vincity quận 9 ( Minh họa ) 
Tổng dự án vincity quận 9 có diện tích 365ha với nhiều tiện ích nằm ngay trong dự án, tọa lạc tại vị trí đắc địa và là đặc khu kinh tế mới tại khu vực quận 9 phía đông sài gòn.

Chủ đầu tư dự án vincity quận 9 là Tập đoàn vingroup . Vingroup được biết đến là tập đoàn đa ngành nghề với tiềm lực tài chính vô cùng lớn, nhất là về linh vực bất động sản với nhiều sản phẩm được biết đến như : biệt thự căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl land , bất động sản vinhomes như vinhomes time city , vinhomes central park. Vinhomes golden river ….

Quy mô dự án vincity quận 9 được chia làm 3 phân khu chính đó là : khu căn hộ, khu nhà phố liền kề và khu biệt thự .

căn hộ vincity quận 9 ( Minh họa ) 
Khu căn hộ : bao gồm 72 tòa block dự kiến khoảng gần 50.000 căn hộ được chia làm 3 khu căn hộ khác nhau, mỗi khu đều có trường học vinschool và bệnh viện quốc tế vinmec được bố trí riêng cho mỗi khu .
Giá căn hộ : giá căn hộ được chủ đầu tư công bố với mức giá chung dành cho các dự án vincity trên toàn quốc với mức giá chỉ từ 13 triệu đến 19 triệu/m2, với mức giá này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về khâu chuẩn bị tài chính .
Chất lượng xây dựng : dự án vincity quận 9 được xây dựng bởi 2 nhà thầu lớn là coteccon và hòa bình . như vậy cho thấy giá căn hộ vincity quận 9 thấp nhưng chủ đầu tư vẫn chú trọng rất cao đến chất lượng xây dựng của dự án . khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dự án .
⏩ Phương thức thanh toán : khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư , thông thường sẽ được chia làm 10 đợt thanh toán chia đều từ khi đặt cọc chọn mua căn hộ cho đến khi nhận bàn giao nhà .
⏩ Hổ trợ vay và chính sách ưu đãi : hiện tại dự án vincity quận 9 đang có 6 ngân hàng bão lãnh về việc hổ trợ vay vốn đó là vietinbank. Vietcombank, techcombank, VP bank, TienPhong Bank, SHB với mức hổ trợ vay từ 70% - 85% trên giá trị căn hộ với nhiều lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng . nếu khách hàng thanh toán trước hạn 95% thì sẽ được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
nhà phố liền kề Vincity Quận 9 ( Minh Họa ) 
➤ Khu Nhà Phố : nhà phố vincity quận 9 khoản hơn 3000 căn nhà phố với thiết kế hiện đại, tất cả các căn nhà phố vincity quận 9 nằm gần ngay khu công viên 36ha và sát sông được hứng gió tự nhiên vào trong chính ngôi nhà .
⏩ Giá nhà phố : giá dự kiến nhà phố vincity quận 9 sẽ có giá từ 40 triệu đến 55 triệu/ căn . với mức giá khá hợp lý tại khu đô thị vincity quận 9 . nhà phố Vincity quận 9 rất thu hút khách đầu tư vì tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất cao khi mà đất ngày càng ít đi .
⏩ Chất lượng Xây dựng : nhà phố vincity quận 9 được xây bởi nhà thầu xây dựng coteccon với chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn cao cấp. nhà phố được thiết kế hiện đại theo kiến trúc phương tây và được chủ đầu tư hoàn thiện bề mặt bên ngoài từ khách hàng có thể tự thiết kế nội thất và bố trí cho ngôi nhà của mình ưng ý nhất .
⏩ Phương Thức thanh toán : khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư , thông thường đối với nhà phố thì sẽ chia làm 5 đợt thanh toán chia đều đến khi nhận bàn giao nhà .
⏩ Hổ trợ vay và chính sách ưu đãi : hiện tại dự án vincity quận 9 đang có 6 ngân hàng bão lãnh về việc hổ trợ vay vốn đó là vietinbank. Vietcombank, techcombank, VP bank, TienPhong Bank, SHB với mức hổ trợ vay từ 70% - 85% trên giá trị căn hộ với nhiều lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng . nếu khách hàng thanh toán trước hạn 95% thì sẽ được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
Biệt Thự Vincity Quận 9 ( Minh Họa ) 
 Khu biệt thự : biệt thự vincity quận 9 là khu hiện đại và sang trọng bậc nhất dành cho khách hàng thành đạt và đầu tư lâu dài . biệt thự vincity quận 9 nằm ngay ở vị trí đẹp nhất của dự án sát bên dòng sông thơ mộng và công viên cây xanh .
⏩ Chất lượng xây dựng : biệt thự vincity quận 9 được xây dựng bởi nhà thầu coteccon được giám sát kỹ lưỡng từ chủ đầu tư mang đến chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn rất cao . biệt thự được thiết kế theo kiểu song lập và đơn lập rất đẹp và hiện đại .
⏩ Phương thức thanh toán : khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư , thông thường đối với Biệt Thự thì sẽ chia làm 5 đợt thanh toán chia đều đến khi nhận bàn giao nhà .
⏩ Hổ trợ vay và chính sách ưu đãi : hiện tại dự án vincity quận 9 đang có 6 ngân hàng bão lãnh về việc hổ trợ vay vốn đó là vietinbank. Vietcombank, techcombank, VP bank, TienPhong Bank, SHB với mức hổ trợ vay từ 70% - 85% trên giá trị căn hộ với nhiều lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng . nếu khách hàng thanh toán trước hạn 95% thì sẽ được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .


MUA TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ 


Đã có 680 người đặt cọc giữ chỗ, Thời Gian Nhận Cọc Chỉ Còn:
15NGÀY10GIỜ24PHÚT59GIÂY


[/tintuc]

Liên Quan